Thư nhà sáng lập E-Spot

Các bạn thân mến,

Trân trọng cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu của các bạn dành cho Công ty công nghệ E-Spot chúng tôi. Đây là niềm vinh hạnh cũng như động lực để toàn thể thành viên E-Spot cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng.

Bắt đầu từ năm 2021, Công ty công nghệ E-Spot đã cho ra mắt thị trường hai sản phẩm: “espot power”- Ứng dụng Cho thuê Pin sạc dự phòng và Hệ thống Trạm espot Cho thuê Pin & Trả Pin sạc dự phòng. Đây sẽ là giải pháp công nghệ mới, giúp cho khách hàng ở bất cứ đâu, không cần lo lắng về việc hết pin điện thoại. Chúng tôi sẽ đưa trạm sạc tới các Trung tâm thương mại, hệ thống cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, quán cafe và các điểm du lịch trên cả nước. Đồng thời sẽ phát triển và tạo ra những tính năng ưu việt, linh hoạt cho ứng dụng “espot power”.

Qua các sản phẩm này, Tôi và các cổ đông sáng lập E-Spot mong muốn đưa nhiều tiện ích công nghệ vào cuộc sống. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong kiến tạo giải pháp tiện ích kinh doanh dịch vụ trên nền tảng công nghệ, góp phần đa dạng hóa ngành công nghệ tại Việt Nam.

Phát triển công nghệ đang là hướng đi của toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự cộng hưởng, hợp tác, chia sẻ tầm nhìn và hài hòa lợi ích cùng với tất cả các tổ chức, cá nhân muốn hợp tác cùng E-Spot, để phát triển các giá trị công nghệ trong tương lai.

E-Spot cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của đất nước, bằng những hành động có trách nhiệm thiết thực với xã hội.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

CÔNG TY CÔNG NGHỆ E-SPOT

Nhà sáng lập & Chủ tịch công ty

NGUYỄN VĂN SƠN