Hệ thống Trạm tự động Cho thuê pin sạc dự phòng ESPOT chào sân Hà Nội

Mở bát đầu năm 2022 cho sự chào sân công nghệ ấn tượng của công ty công nghệ E-Spot tại Hà Nội với hệ thống trạm cho thuê pin sạc dự phòng tự động qua app.

Sau hơn một năm hoàn thiện sản phẩm và úp mở về dự án công nghệ liên quan đến điện năng chia sẻ, Trạm sạc pin dự phòng ESPOT đã bắt đầu xuất hiện tại các Trung tâm Thương mại, hệ thống nhà hàng, quán cà phê, bar,… như AHA, L’amant Café, Complex01…

Với mong muốn đem đến cho người dùng những tiện ích công nghệ hiện đại, có tính ứng dụng cao và mở ra kỉ nguyên mới cho ngành điện năng chia sẻ tại Việt Nam, E-Spot hướng tới 10,000 trạm sạc sẽ được đặt trên cả nước trong vòng 2 năm tới.

Hiện nay E-Spot đang có 3 loại trạm sạc dự kiến đưa vào thị trường gồm có trạm sạc 10 khe pin và 30 khe pin tích hợp màn hình LED 55′ hoặc 27,5′. Các đối tác đồng ý hợp tác đặt trạm sẽ nhận được một phần thu nhập thu động thông qua các giao dịch thuê pin tại địa điểm đặt trạm của mình. Nếu bạn đang sở hữu nhà hàng, quán cà phê, spa,… đều có thể hiện hệ để trở thành đối tác và đặt trạm qua website: https://espot.vn/ hoặc liên hệ: 0243.5110.333, Ext: 106 hoặc Số máy: 0903.06.55.99. 

Người dùng có thể trải nghiệm sản dịch vụ công nghệ này bằng cách tải app “espot power” trên Google Play hoặc App Store, sau đó đăng ký tài khoản, và tìm kiếm trạm sạc gần mình nhất thông qua định vị thông minh trên ứng dụng. Trong trường hợp bạn đang ở địa điểm có trạm sạc, có thể quét mã QR trực tiếp trên thân trạm để thuê pin. Đặc biệt, ESPOT cho phép người dùng có thể trả pin ở bất kì trạm sạc nào trên hệ thống mà không cần phải quay lại đúng địa điểm thuê ban đầu. 

Pin sạc espot có dung lượng 5000mAh, tích hợp 3 đầu sạc gồm Micro USB, TypeC, Cáp Lightning. Lõi pin Li-po đảm bảo an toàn cho điện thoại và đặc biệt là bạn có thể cầm theo khi lên máy bay.

Chi phí thuê pin đang được áp dụng là 5000vnđ/h với mức đặt cọc thuê pin là 250,000vnđ và 15′ đầu sử dụng miễn phí cho lần thuê pin đầu tiên. Người dùng có thể thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay,… hoặc nạp tiền trực tiếp vào ví espot để tiến hành giao dịch, sau khi trả pin về trạm và có thông báo thành công, tiền cọc sẽ được hoàn trả ngay vào tài khoản đã liên kết. Theo ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT E-Spot cho biết: với sự văn minh của người sử dụng, E-Spot kì vọng mức tiền cọc pin này sẽ được giảm dần và biến mất trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: hanoimoi.com.vn